GT MASTERBATCH CO.,LTD
    
 
Vị trí hiện tại: Trang chủ> Sản phẩm

giải thích:
 Name:
Phụ gia tăng bóng
 Class:
Hạt phụ gia
 Detail:
 

rong quá trình gia công, sản xuất màng mỏng các sản phẩm thường bị ảnh hưởng đến độ trong, bóng và sự kết díng. Nguyên nhân  khi ta sử dụng chất độn (Taical), nhựa tái sinh hoặc kết hợp các yếu tố của quá trình gia công. Đôi khi nhựa bị lão hóa, màu bị phai hoặc bay màu nhanh. Phụ gia tăng bóng là một giải pháp tốt cho sản phẩm đòi hỏi có độ trong và bóng cao mà với một chi phí hợp lý nhất. Chất tăng bóng kết hợp tốt nhất với chất trợ gia công thì hiệu quả mang lại cao hơn.

 Công thức hoá học:

CH3-(CH2)7-CH=CH-(CH2)7-CONH2

Công dụng của bột tăng bóng:

- Bột tăng bóng là một tác nhân làm tăng sự trong suốt, tăng độ bóng của PE và đang trở thành tiêu chuẩn mới. Với bột tăng bóng, các giá trị mây mù có thể được giảm một nửa so với hiệu suất ban đầu trước PE.
ü Bột tăng bóng dựa trên hợp chất béo oleaminde có công thức C17H35CONH2 đây là một hợp chất của chất béo cao phân tử có nguồn gốc từ Acid Steardic với những liên kết mạch dựa trên cầu nối là liên kết peptited do vậy phụ gia giúp bề mặt sản phẩm đạt được độ bóng cao do có tính chất làm cầu nối giữa các nhánh PE với nhau.
- Ngoài ra, phụ gia tăng bóng được xem như 1 chất trợ gia công ngoại, tạo sự trơn và đồng nhất sản phẩm trong quá trình thổi màng. Tăng năng xuất tạo màng từ 1-3%, giúp trục Vis giảm tối đa sự ma sát ngoại, đóng vai trò như một chất bôi trơn ngoại. Do đó, làm giảm được sự ăn mòn đối với trục Vis, tăng hiệu quả kinh tế.
- Phụ gia Tăng Bóng có nguồn gốc từ oleaminde chất béo của hợp chất cao phân tử nên không ảnh hưởng khi sử dụng trong màng bao, túi đựng thực phẩm,…
- Phụ Gia Tăng Bóng không có ảnh hưởng xấu đến khả năng hàn, dán hoặc tính chất xử lý Corona cũng như khả năng bám dính của mực in hay keo ghép.

Ứng dụng:

- Chất Tăng Bóng này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất bao bì PE,PP,…

Hàm lượng sử dụng:

 - Thông thường được sử dụng từ 0.2 – 0.4%

Hướng dẫn sử dụng: 

- Sau khi gần kết thúc quá trình trộn keo với các loại hạt nhựa màu ( masterbatch) và một số phụ gia khác (chất độn, taical, hạt tăng dai,…).

- Lúc này ta mới cho thêm từ 0.2 – 0.4% phụ gia tăng bóng vào, vì khi đó các hạt keo đã được đảo trộn đều và có khuynh hướng mang theo điện tích, như vậy bột tăng bóng khi cho vào ở giai đoạn này sẽ được bám phủ đều vào hạt keo mà không bị bay mất làm tăng hiệu quả sử dụng, đạt được chất lượng tốt nhất.


        GT MASTERBATCH CO.,LTD